Chi Tiết Khóa Học IELTS ADVANCED

Nội dung cụ thể của khóa học IELTS Advanced như sau:

 

1)Thông tin giáo viênPhạm Bảo Ngọc Huyền và Phạm Bảo Thanh Huyền, IELTS 8.5; chứng chỉ giáo viên quốc tế TESOL, kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy IELTS tại trung tâm ngoại ngữ Đại học Hàng Hải. 

2) Thời gian & Địa điểm: Khóa học kéo dài 30 buổi, bao gồm 2 kĩ năng (Viết, Nói). Khóa học được chia ra 15 tuần, mỗi tuần học 2 buổi cho 2 kĩ năng. 

Địa điểm học : 17/29/46 Lạch Tray

 

3) Học phí: Học phí cho cả khóa 2 kĩ năng là 5,000,000/ 30 buổi/ 15 tuần. Học phí gồm tất cả chi phí in ấn, photo tài liệu. Tất cả các tài liệu học cho cả 4 kĩ năng của khóa được bản thân mình viết và xây dựng. Học nhóm nhỏ xấp xỉ 8 học viên.

  

4) Quyền lợi tham gia khóa học:

·         - Khóa học cam kết đầu ra, bạn được miễn phí học lại khóa học đã đăng kí sau khi khóa học đã kết thúc. Ví dụ nếu đang học có việc bận, hoặc lý do riêng (chính đáng), bạn cũng có thể bảo lưu khóa học.

·         - Ngoài tài liệu học trên lớp, bạn được cung cấp trọn bộ tài liệu ôn thi IELTS từ cơ bản đến nâng cao do mình tổng hợp. Dữ liệu sách hiện nay đã lên đến gần 5G bao gồm mọi loại sách luyện thi, ví dụ như bộ Actual Reading/ Listening Test 1 2 3 4, Cambridge IELTS 1-12, IELTS Plus,…

·         - Bạn được tham gia các đợt thi thử IELTS 4 kĩ năng để có thể tự tin hơn trước kì thi thật.

·         - Đặc biệt hơn, bạn có quyền truy cập khóa học Nói và Viết online giúp bạn có thể tự học nếu bị bỏ lỡ buổi học vì bất cứ lí do nào.

 

5) Đối tượng học:
Học viên đã đạt IELTS tối thiểu 5.0 hoặc TOEIC 500. Khóa IELTS Advanced không bắt buộc các bạn phải học khóa IELTS Intensive từ trước, nhưng mình nghĩ sẽ tốt hơn rất nhiều nếu bạn tham gia khóa này chỉ sau khi đã học khóa IELTS WRITING Intensive và IELTS SPEAKING Intensive với mình vì nội dung học các khóa học liên quan hệ thống với nhau.

 

6) Kết quả đầu ra:
Tất nhiên là kết quả học tập của các bạn dựa chủ yếu vào nỗ lực và sự cần cù chăm chỉ của chính bản thân bạn. Nhưng mình đảm bảo rẳng nếu bạn theo khóa học và có thể cam kết học đều đặn 2 tiếng/ ngày và có thời gian làm bài tập đầy đủ, sau khóa học, bạn có thể lên band điểm ít nhất là từ 1.0-1.5. 90% các học viên theo khóa học này của mình có kết quả thi 6.5-7.5 sau khi tham gia khóa học

 

7) Đăng kí khóa học: 

Địa chỉ đăng kí học: HuyenIELTS - 17/29/46 Lạch Tray, Hải Phòng.

SĐT: 091 699 1290.

Hoặc để lại tin nhắn trên trang Facebook https://www.facebook.com/Huyenielts/

Hoặc điền form đăng kí tại đây https://goo.gl/ivQp8w