Chi Tiết Khóa Học IELTS ADVANCED

Nội dung cụ thể của khóa học IELTS Advanced như sau:

 

1)Thông tin giáo viênPhạm Bảo Ngọc Huyền và Phạm Bảo Thanh Huyền, IELTS 8.5; chứng chỉ giáo viên quốc tế TESOL, kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy IELTS tại trung tâm ngoại ngữ Đại học Hàng Hải. 

2) Thời gian & Địa điểm: Khóa học kéo dài 15 buổi, Khóa học được chia ra 8 tuần, mỗi tuần học 2 buổi. 

Địa điểm học : 17/29/46 Lạch Tray

 

3) Học phí: Học phí cho cả khóa là 2,500,000/ 15 buổi/ 8 tuần. Học phí gồm tất cả chi phí in ấn, photo tài liệu. Học nhóm nhỏ xấp xỉ 8 học viên.

  

 

4) Đối tượng học:
Học viên đã đạt IELTS tối thiểu 6.0 hoặc TOEIC 700. Khóa IELTS Advanced không bắt buộc các bạn phải học khóa IELTS Intensive từ trước, nhưng mình nghĩ sẽ tốt hơn rất nhiều nếu bạn tham gia khóa này chỉ sau khi đã học khóa IELTS SPEAKING Intensive với mình vì nội dung học các khóa học liên quan hệ thống với nhau.

 

5) Nội dung học:

Lớp IELTS ADVANCED tập trung phát triển và hoàn thiện các kĩ năng cần thiết để đạt điểm cao trong kì thi.  Với việc chia mỗi bài học thành một topic cụ thể, học viên sẽ được học từ những từ vựng academic, idioms để tăng khả năng ghi điểm, ý tưởng cho các câu hỏi, và cấu trúc của cả một bài viết hay bài nói thuộc chủ đề đó. Bên cạnh đó, học viên còn được học phương pháp “Recycling”, khi cùng là các vocabulary, các ideas đó nhưng có thể áp dụng được cho rất nhiều các đề bài khác nhau mà không bị mất đi sự tự nhiên. Lớp học nhỏ, vì vậy có sự tương tác cực kỳ tốt giữa các học viên với nhau. Bằng cách giao bài tập thực hành trên lớp theo pair hay từng nhóm nhỏ, từng học viên sẽ có cơ hội tương tác với các bạn của mình để từ đó học từ họ những điểm tốt và trở thành những “partners” luyện Speaking khi ở nhà.

 

6) Đăng kí khóa học: 

Địa chỉ đăng kí học: HuyenIELTS - 17/29/46 Lạch Tray, Hải Phòng.

SĐT: 091 699 1290.

Hoặc để lại tin nhắn trên trang Facebook https://www.facebook.com/Huyenielts/

Hoặc điền form đăng kí tại đây https://goo.gl/ivQp8w