Welcome

Bạn đã có kiến thức cơ bản về từ vựng, ngữ pháp tiếng Anh và mong muốn cải thiện thêm kỹ năng nói?

Bạn đang luyện thi IELTS và gặp nhiều khó khăn với phần thi Speaking?

 

Mình trân trọng giới thiệu tới bạn khóa học "Succeed in IELTS Speaking" với mong muốn giúp bạn cải thiện điểm số, sự lưu loát và tự tin trong kỹ năng nói. Với sự hướng dẫn của mình (Giảng viên Phạm Bảo Ngọc Huyền 8.5 IELTS), bạn sẽ biết cách từng bước tạo lập câu trả lời và mở rộng câu trả lời bằng cách gợi ý đã cho. Thậm chí, bạn có thể trả lời lưu loát những câu hỏi trong một số chủ đề lạ và hiện đang xuất hiện trong bài thi IELTS.

 

Đặc biệt, khóa học được thiết kế theo dạng animation (hoạt hình), do vậy việc học của bạn online sẽ trở nên rất thú vị mà không bị nhàm chán, học thuật.

 

 

Trong khóa học này bạn sẽ:

- Trau dồi vốn từ vựng thông qua 30+ chủ đề phổ biến của bài thi IELTS Speaking.

- Tổng hợp lại các kiến thức ngữ pháp và biết cách lồng ghép chúng trong bài nói của mình để ăn điểm Speaking dễ dàng.

- Luyện tập để phát âm chuẩn như người bản xứ.

- Tìm hiểu các chiến thuật cho phần thi Speaking thông qua kinh nghiệm thực tế của mình.

 

 

Sau khóa học này, bạn hoàn toàn có thể cải thiện từ 1.0 – 1.5 score trong phần thi IELTS Speaking. Tất nhiên, bạn cần phải luyện tập siêng năng và cần cù để có thể có số điểm như mong muốn bên cạnh có một chiến lược rõ ràng như đã lập. Hãy chịu khó học hỏi để có được kinh nghiệm quý giá cho bản thân, để vào phòng thi không có cái gì là mới.

Đăng kí khóa học

Để đăng kí khóa học, các bạn đăng kí dưới đây. 

Trên web đăng kí khóa học bạn có thể tham khảo 1 số video bài giảng MIỄN PHÍ trước khi quyết định mua. Trong quá trình học, bạn được cung cấp tài liệu PDF đi cùng các video, bạn cũng có thể được kiểm tra kiến thức bằng các bài quiz và các bài test nhằm mục đích giúp các bạn nhớ được nội dung bài học dễ dàng hơn. 

 

Mình tin tưởng chắc chắn là khóa học sẽ giúp được các bạn rất nhiều trong quá trình ôn luyện kĩ năng nói IELTS. Đang trong giao đoạn khuyến mãi, nên khóa học chỉ có giá $15! Các bạn nhanh chân đăng kí tham gia khóa học "Succeed in IELTS Speaking" để có được trải nghiệm học tập hữu ích và nhận được hỗ trợ và chia sẻ cho kỳ thi IELTS bạn nhé!

 

Chúc các bạn may mắn và thành công! 

Một số hình ảnh từ khóa học