Chi Tiết Khóa Học PRE-IELTS

Nội dung cụ thể của khóa học Pre-IELTS như sau:

 

1)Thông tin giáo viên: Phạm Bảo Ngọc Huyền và Phạm Bảo Thanh Huyền, IELTS 8.5; chứng chỉ giáo viên quốc tế TESOL, kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy IELTS tại trung tâm ngoại ngữ Đại học Hàng Hải. Oscar Penalver Sintes, thạc sỹ ngành tâm lý học, University of Barcelona, chứng chỉ giáo viên quốc tế TEFL.


2) Thời gian & Địa điểm: Khóa học kéo dài 25 buổi, học theo chủ đề khác nhau (Education, Sports, Science...). Khóa học được chia ra 8 tuần, mỗi tuần học 3 buổi, tập trung cải thiện phản xạ nói, tốc độ viết và làm bài đọc. 

Địa điểm học : 17/29/46 Lạch Tray

 

3) Học phí: Học phí cho khóa Pre IELTS là 3,500,000/ 25 buổi. Học phí gồm tất cả chi phí in ấn, photo tài liệu. Học nhóm nhỏ xấp xỉ 8 học viên.

 

 4) Đối tượng học:
Các bạn mới bắt đầu làm quen với IELTS, và mục đích của khóa là bổ sung kiến thức nền tảng cho các bạn trước khi học IELTS 4 kĩ năng, nhằm giúp các bạn không cảm thấy quá bối rối trước khi tiếp cận bài thi IELTS chính thức.

 

Cụ thể hơn, về từ vựng, khóa học củng cố từ vựng cho học viên. Các chủ đề từ vựng xoay quanh đời sống thường ngày cùng việc thực hành và làm quen với các bài IELTS nhỏ. Về ngữ pháp, khóa học củng cố ngữ pháp, không dàn trải nội dung giúp học sinh tập trung vào những chủ đề cần thiết nhất, liên quan nhất với kì thi IELTS (Education, Healthcare, Society, Work...) , cùng việc thực hành và làm quen với các bài IELTS nhỏ. 

 

(Nếu chưa chắc trình độ ở đâu, mình sẽ kiểm tra đầu vào cho các bạn để xem bạn có cần thiết học khóa học này trước khi học IELTS Intensive 4 kĩ năng hay không)

  

5) Đăng kí khóa học: 

Địa chỉ đăng kí học: HuyenIELTS - 17/29/46 Lạch Tray, Hải Phòng.

SĐT: 091 699 1290.

Hoặc để lại tin nhắn trên trang Facebook https://www.facebook.com/Huyenielts/

Hoặc điền form đăng kí tại đây https://goo.gl/ivQp8w