Welcome

Mình muốn giới thiệu đến các bạn tuyển tập 2 bộ sách mà mình viết, gồm có:

SAMPLE REPORTS FOR IELTS WRITING TASK 1, và

SAMPLE ESSAYS FOR IELTS WRITING TASK 2

 

Trong sách 1, bạn có thể học và được hướng dẫn cụ thể chi tiết bắt đầu từ lý thuyết miêu tả và phân tích tất cả các dạng biểu đồ, cùng với dạng bản đồ và quy trình trong bài thi viết Task 1 IELTS một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Sau phần lý thuyết là phần bài mẫu cho các dạng biểu đồ. Cho mỗi biểu đồ mình hướng dẫn viết theo 2 trình độ, đó là trình độ hiệu quả (level 1 ~ 6.0-6.5 IELTS) và trình độ cao cấp (level 2 ~ 7.5-8.0 IELTS). Vì vậy, sách phù hợp với mọi đối tượng thi IELTS với mục tiêu điểm số khác nhau.

 

Trong sách 2, mình tập trung đưa ra các bài mẫu cho cả 3 dạng bài essay, gồm có Thảo Luận (Discursive Essays), Tranh Luận (Argumentative Essays) và Liệt Kê (Causes-Effects-Solutions Essays). Sách bao gồm đáp án cho những bài thi viết luận gần đây nhất (năm 2014, 2015, 2016) và các bài viết được viết theo phong cách hiệu quả, dễ hiểu mà mạch lạc. Hơn nữa, tất cả các bài luận đều được giáo viên bản xứ review. Đặc biệt sau mỗi bài luận là giải thích các cụm từ hay để ăn điểm cho bài thi IELTS, vì vậy các bạn có thể học từ vựng để áp dụng vào các bài viết của chính mình.

 

 

 

Xem thử sách


Xem thử Sách SAMPLE REPORTS FOR IELTS WRITING TASK 1 tại đây

 

Xem thử Sách SAMPLE ESSAYS FOR IELTS WRITING TASK 2 tại đây

 

Cách mua sách

Bước 1: 

Chuyển khoản vào tài khoản
Thông tin tài khoản:
Tên chủ tài khoản: PHAM BAO NGOC HUYEN
Số tài khoản: 009704040015165
Tên Ngân hàng: VIB (ngân hàng quốc tế)
Tên chi nhánh: Chi nhánh Hải Phòng

 

 

Bước 2: 

Chụp ảnh biên lai và gửi mail cho mình (jesweeken@hotmail.com) hoặc nhắn tin hình ảnh qua Facebook. Các bạn nhớ nhắn tin nội dung sách mua nhé.

 

Bước 3: 

Nhận sách qua đường bưu điện sau 2-3 ngày.

Mình tin tưởng bộ sách sẽ giúp đỡ các bạn rất nhiều trong quá trình luyện kĩ năng Viết cho IELTS. Nhanh chân mua sách các bạn nhé!