Welcome

Khóa có tên "Succeed in IELTS Writing Task 2", tập trung bổ trợ kiến thức về cấu trúc bài luận và các cụm từ hữu ích giúp học viên có thể viết 1 bài essay hiệu quả, trong khoảng thời gian cho phép của bài thi. Đối tượng học là học viên có kế hoạch thi IELTS gần đây, đã hoặc chưa học IELTS bao giờ nhưng đã có chút kiến thức nền về từ vựng và ngữ pháp. 

Điểm đặc biệt của khóa

Khóa học được thiết kế theo dạng animation (hoạt hình), do vậy việc học của học viên online sẽ trở nên rất thú vị mà không bị nhàm chán, học thuật.

 

Trong khóa học này học viên sẽ học được:

- Phân biệt các loại essay, thiết kế cấu trúc bài viết một cách chính xác.

- Viết mở bài, kết luận trong 8 phút.

- Lên ý tưởng cho bài luận của mình từ nhiều khía cạnh, quan điểm, đối tượng. 

- Triển khai ý làm vững vàng lập luận.

- Dùng cấu trúc ngữ pháp phức tạp giành điểm cao trong bài luận. 

 

 

Sau khóa học này, học viên hoàn toàn có thể cải thiện từ 1.0 – 1.5 score trong phần thi IELTS Writing. Tất nhiên, học viên cần phải luyện tập siêng năng và cần cù để có thể có số điểm như mong muốn bên cạnh có một chiến lược rõ ràng như đã lập. Hãy chịu khó học hỏi để có được kinh nghiệm quý giá cho bản thân, để vào phòng thi không có cái gì là mới.

 

 


Đăng kí học

Để đăng kí khóa học, học viên đăng kí bằng cách nhấn vào link dưới đây. 

 

Trên web đăng kí khóa học, học viên có thể tham khảo 1 số video bài giảng MIỄN PHÍ trước khi quyết định mua. Trong quá trình học, học viên được cung cấp tài liệu PDF đi cùng các video, học viên cũng có thể được kiểm tra kiến thức bằng các bài quiz và các bài test nhằm mục đích giúp học viên nhớ được nội dung bài học dễ dàng hơn. 

 

Khóa học chắc chắn sẽ giúp được học viên rất nhiều trong quá trình ôn luyện kĩ năng Viết IELTS. Đang trong giao đoạn khuyến mãi, nên khóa học chỉ có giá $15!. 

 

Hãy đăng kí tham gia khóa học "Succeed in IELTS Writing Task 2" để có được trải nghiệm học tập hữu ích và nhận được hỗ trợ và chia sẻ cho kỳ thi IELTS nhé!

 


Một số hình ảnh từ khóa học