Sự Kiện

Thi Thử IELTS 23/3/2019

Giáng Sinh 2018

22/4: Free TALK: Master Polite English

Bạn có nói tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai hay ngoại ngữ?Bạn đã có trình độ tiếng Anh tốt nhưng cần phải học cách nói chuyện trong các tình huống chính thức? Bạn có cần tiếng Anh cho mục đích làm việc hoặc học tập? Bạn có cần nói chuyện lịch sự bằng tiếng Anh trong các tình huống chính thức, chẳng hạn như phỏng vấn, họp mặt, các sự kiện chính thức?

Hãy tham gia buổi hội thảo miễn phí MASTER POLITE ENGLISH và học cách nói chuyện lịch sự bằng tiếng Anh. Đến với buổi hội thảo, bạn có thể tìm hiểu 3 quy tắc vàng về Tiếng Anh lịch sự, cũng như tìm hiểu các cụm từ nhã nhặn phổ biến cho nhiều chức năng giao tiếp, như phàn nàn, ngắt quãng, bày tỏ sự thất vọng và nhiều hơn nữa. 

Đến buổi hội thảo này, các bạn còn có cơ hội tham gia các hoạt động tương tác, nhận được các phần quà và làm quen với các bạn khác có cùng sở thích học Tiếng Anh. 

Nhanh chân đăng kí nhanh với HuyenIELTS nhé!
Link đăng kí: goo.gl/14F99M

 

 


24/3: IELTS TALK: Lỗi sai phổ biến nhất trong bài viết IELTS Writing

Bạn gặp khó khăn trong việc kiểm soát những lỗi sai của mình trong bài thi IELTS? Bạn mất quá nhiều thời gian để suy nghĩ về các ý tưởng cho bài viết? Và khi đã có ý tưởng, bạn lại không biết trình bày thế nào cho dẽ hiểu nhất? 

 

Mời các bạn đến tham dự buổi thảo luận về có nội dung: Thảo luận về các lỗi cơ bản và phổ biến nhất trong bài viết Task 2 của học viên Việt Nam và cách phòng tránh để có được điểm IELTS WRITING Task 2 cao nhất. 
Đến với buổi thảo luận nhỏ này, các bạn không chỉ học được những tips cực kỳ hữu ích cho bài viết hay hơn, được tham gia các trò chơi tương tác, mà còn có cơ hội chia sẻ kinh nghiệm học IELTS với các sỹ tử khác.


Đăng ký nhanh với HuyenIELTS tại đây: goo.gl/mAVsNL
để được sắp xếp chỗ ngồi và rinh quà về nhé!


8/4: Thi thử IELTS miễn phí

Thi thử IELTS được thực hiện để kiểm tra khả năng tiếng Anh của thí sinh và giúp học viên có trải nghiệm thực tế trước kì thi thật. Đợt thi thử bao gồm cả 4 kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

 

Do số lượng đề thi có hạn nên các bạn đăng ký sớm sẽ được ưu tiên giữ chỗ.

 

Thời Gian: Chủ Nhật 8/4/2018

Địa Điểm: 39/384 Lạch Tray, Hải Phòng