Phản hồi từ học viên

Diệu Hương

 

Khi đang chìm trong bể các thông tin về ielts thì em biết đến chị. Sau khi khá thất vọng với một cô giáo thì đến học chị Huyền em như được mở sang một trang mới :D. Em rất thích sự nhiệt tình và khả năng nói tiếng anh như gió của chị. Sau khi học chị xong em cảm thấy khả năng tiếng anh cả mình lên nhiều lắm, mặc dù chỉ có 2 mấy buổi ngắn ngủi :) Chị tính giờ bắt nghĩ nên giờ em thấy mình brainstorming nhanh hơn nhiều :)) Cảm ơn chị nhiều lắm, có khi lúc sắp thi em lại quay lại học lại :)) (Em đã giới thiệu khá nhiều bạn bè đến chỗ chị đó)
Chúc chị luôn vui vẻ và thành công nhóe <3 Bao giờ có tin vui nhớ báo em sẽ đến chung vui.

Huyền Lương

 

Qua một người bạn em đã biết và theo học chị Huyền. Em đi học trong tình trạng thi rất gấp rồi nhưng vẫn lười và đầu óc thì không biết gì lắm :)) Đi học được chị rèn luyện cho nhiều, mỗi ngày đi học là thấy khai phá ra được bao nhiêu thứ. Chị nhiệt tình lắm ý, chỉ cho bọn em tất tật chả "giấu nghề" gì cả, những trang web cần thiết rồi tip đi thi các thứ nữa... Cả đọc và viết đều có lộ trình cụ thể và phân chia rõ ràng nên bọn em cũng dễ học và sau này ôn tập lại cũng dễ nữa. Thời gian em chuẩn bị thi bị stress kinh khủng vì không tự tin vào khả năng của mình nhưng cũng được chị giúp đỡ và động viên nhiều. Nhờ chị tin vào em nên em mới có niềm tin vào chính mình và đạt được số điểm em mong muốn. Em cảm ơn chị nhiều vì đã tận tình giúp đỡ chúng em không chỉ trong quá trình học mà còn nhiều điều khác nữa :D Em chúc chị luôn thành công và có những học sinh chăm chỉ đạt điểm số cao.

 

Hoàng Uyên

 

Thật tình cờ và bất ngờ khi đang ko biết học ielts bắt đầu từ đâu, rồi e lần mò google ra web của c, đắn đo suy nghĩ rồi qđinh đk học c. Cơ mà phải nói rằng e cám ơn c nhiều lắm ý, từ 1 đứa ko biết viết ra sao, ngữ pháp sai tùm lum, c đã hệ thống lại và bổ sung cho em rất nhiều cấu trúc và từ vựng mà e còn thiếu sót, nhờ c mà kỹ năng writing của e đã cải thiện lên nhiều so vs cái hồi mới gặp c :)) Còn nữa, speaking thì e như đc bước sang 1 trang sử mới, từ cái lúc nói luyên thuyên rồi ko nghĩ ra cái j để nói, h e đã đỡ hơn rất nhiều rồi. Một điểm nữa là c vô cùng thân thiện, nc tâm sự thoải mái, cảm giác lúc nào cũng thích đi học c luôn :)). Cám ơn c rất nhiều vì đã khai sáng cái đầu của e :)
Chúc c Huyền luôn vui vẻ, lạc quan, yêu đời, e mong c sẽ thành công trên con đường đã chọn, và nhất là đừng quên e nhé!!!!!!!!! he he


Nguyễn Sơn

 

Qua sự giới thiệu của 1 người bạn, mình bắt đầu khóa học của Ms Huyền với mớ kiến thức hỗn độn về IELTS. Trong suốt thời gian học, mình đc hệ thống lại về các dạng bài, các tips làm bài và bổ sung khá nhiều từ vựng nên kĩ năng reading và writing của mình được cải thiện hơn rất nhiều. Mình thấy khá hài lòng về cách giảng dạy, khả năng truyền đạt cũng như nhưng kiến thức xã hội của Ms Huyền vì nó giúp mình khá nhiều khi làm writing task 2. Tháng tới mình sẽ thi, hy vọng kết quả sẽ tốt đẹp ! :)
Các bạn tham gia học Ms Huyền thì nên chú ý : cô giáo dạy khá thân thiện nhưng nếu ko làm bài về nhà thì ........ mệt đấy

Trần Thủy

 

Đúng là được gặp Huyền như là cái duyên của mình ý. Trước giờ tự học tiếng Anh thấy vật vã lắm, cứ lao vào học rồi lại nản, lại học, lại nản...Học không phương pháp làm mình hết sức mệt mỏi và nhanh chóng bỏ cuộc. Nhưng từ khi may mắn biết Huyền qua một người bạn, mình có phương pháp học tập hiệu quả hơn. Phải công nhận là Huyền có sức truyền cảm hứng rất tốt, mình học hành say mê mà không thấy nản. Đặc biệt, hai kỹ năng nói và viết làm mình oải nhất, thì giờ đây có phương pháp và sự hướng dẫn của Huyền, mình cứ cần mẫn cần mẫn luyện tập, nói năng "ngon nghẻ" hơn, viết cũng ít lỗi hơn. Hi, mặc dù đã kết thúc khóa học của Huyền nhưng hàng ngày mình vẫn follow theo cách mà Huyền hướng dẫn để tự luyện tập, mong chờ vào một kết quả xứng đáng ^^

Cảm ơn Huyền rất nhiều, giáo viên IELTS tuyệt vời nhất mà mình được học.
Chúc Huyền luôn thành công trên con đường đã chọn ^_^

Lê Mai 

 

Trước khi học ielts của c Huyền, khả năng nói của mình phải nói là rất kém, trong khi nói thì ngữ pháp, từ vựng rối và dùng loạn lên, đặc biệt là mình rất hay " sáng tạo" từ mới mà thực chất nó chả đúng gì cả T.T. Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi khi mình học với c Huyền, tự tin hơn nhiều khi nói tiếng anh tuy đôi lúc cũng mắc bệnh lan man quá đà. Chị luôn biết cách tạo động lực cho học sinh trong quá trình học, không chỉ là người thầy mà c còn là người bạn, sẵn sàng chia sẻ và đưa ra những lời đóng góp hết sức hữu ích cho học viên. Hơn thế nữa, mỗi buổi học không chỉ đơn thuần dừng ở kiến thức hỗ trợ cho thi ielts mà c luôn giúp học sinh hiểu rõ được bản chất của vấn đề, phân tích những ưu, nhược điểm để học sinh có thể nhìn thấy lỗi sai của mình để nhanh chóng khắc phục, nhìn thấy điểm mạnh để thêm động lực, niểm tin trong quá trình học. Trong suy nghĩ của mình, chị là một người thầy tâm huyết và hết lòng với học sinh. Gửi tới chị lời cảm ơn chân thành nhất. Chúc cho các khóa học của chị luôn diễn ra thành công, các học viên đạt được số điểm mong muốn và cao hơn thế <3.

 


Thùy Trinh

 

Có một người anh (từng học chị Huyền) PR cho chỉ dã man rợ nên mình bị dụ, tự lập group rồi tìm chị Huyền đòi học.

 

Chị Huyền luyện viết là ngon nhất. Thiệt ra ngày đầu học IELTS mình choáng váng và tức chết luôn. Tại xưa giờ tự tin ngữ pháp mình chắc, mà chị Huyền chỉ ra mấy cái mà “mình không nghĩ mình sai” (nhưng mà sai thiệt) :)) Chị dạy rất rất kĩ về việc hòa hợp chủ từ với động từ (mà mình thấy thường sai nhất trong các biểu đồ task 1- mình thấy có một số thầy cô từng sai luôn rồi nè ha há) và việc tổ chức một dàn bài cho logic (task 2), câu nào support cho ý nào, từ nào dùng trong ngữ cảnh nào chứ không phải cứ  xài loạn xà ngầu như trước giờ mình hay xài đâu :))

 

Mình không gọi chị Huyền bằng cô giáo, mình thích gọi chị hơn. Lý do là ngoài những buổi học thì còn đàn đúm ăn chơi, ăn ốc, trà sữa tè le hột me hết. Cái mà mình cảm động nhất là sau khi khóa học kết thúc rồi nha, mình mò qua nhà chỉ xin ôn một tuần ba buổi, chỉ cho mình ngồi làm bài rồi lát chấm, sửa sai nhiệt tình. 

 

Thiệt tình là rất cảm ơn chị Huyền luôn ahihi

Khánh Thu

 

Từ trước thì mình rất tự tin về khả năng tiếng anh của bản thân, nhưng không hiểu sao thi mãi cứ ì ạch ielts 6.0, ko lên cao nổi. Chắc là do có duyên, tình cờ gõ google thì kiếm dc page của Huyền, kèm theo vô số bài giải mẫu, mình sưu tầm rồi học theo văn phong của Huyền, nhờ vậy mới học lỏm được bố cục một bài essay nên là như thế nào. Sau này thì Huyền làm gia sư cho mình, ấn tượng đầu tiên của mình đối với Huyền là bạn này trẻ hơn so với tưởng tượng. Nhờ 20 buổi học vơi' Huyền mà mình vỡ vạc ra được nhiều thứ, nhất là phần writing, cách dùng từ, đặt câu, bố cục. Rất cảm ơn số phận đã đưa đẩy vào fb của Huyền và ngộ ra được nhiều chân lí ( trong thi ielts ) :))

Kiều Trinh 

 

 Trước Trinh theo học một vài trung tâm Anh ngữ tốt, nhưng kết quả đạt được không nhiều. Gặp được cô Huyền, Trinh cảm thấy thực sự đặc biệt. Thấy mình học trung tâm còn lười, nhưng học với cô Huyền thì tự nhiên muốn siêng năng :)

Cô có chuyên môn vững vàng, không phải chỉ là luyện thi IELTS thuần túy, mà còn hiểu biết nhiều về văn hóa, lối sống và cách tư duy của người Anh, người Mỹ. Nên giờ học của cô rất sinh động và hiệu quả, hơn cả những giáo viên bản xứ mình từng học. Lớp Speaking giúp mình có phản xạ giao tiếp tốt trong các khóa học quốc tế vì cô giúp mình “feel good” khi nói, tập nói đơn giản mà đúng. Sau đó “lên level” qua những câu chuyện của cá nhân, quan điểm sống và cách nhìn nhận các vấn đề xã hội rất thực tế. Học lớp Writing của cô mới thấy mình…mất căn bản ngữ pháp hơi bị trầm trọng. Ngữ pháp thì thuộc lòng mà viết câu thì sai…tá lả. Cứ kiên trì học viết lại từng câu, Trinh thấy tự tin để viết email với người nước ngoài, apply học bổng, viết recommend letter,… Và tự nhiên khả năng Reading của mình tăng lên đáng kể, đọc sách tiếng Anh thấy nhanh hiểu hơn.

 Cám ơn cô Huyền nhiều vì cô không chỉ là giáo viên mà còn là một người bạn rất giỏi, rất tốt mà mình muốn học, muốn chơi cùng.